Top 8 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

12-03-2020 8 2368 0 0

Báo lỗi

Những con số đáng báo động về ô nhiễm không khí hay dịch bệnh đang ra mắt khiến chúng ta không khỏi rùng mình. Và để thích ứng với sự khắc nghiệt của môi trường xung quanh thì giải pháp hữu hiệu nhất giúp bảo vệ chúng ta mỗi khi ra đường đó là những chiếc khẩu trang chống bụi và phòng độc chất lượng nhất. Nhưng không phải đâu cũng bán sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Vậy trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu một số địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn và chất lượng tại Tp. Vinh – tỉnh Nghệ An, mời những bạn tìm hiểu thêm.

12345678

1


Mưa Lạnh

Nhà Thuốc 37

Nhà Thuốc 37 Là nhà thuốc lớn với hai cơ sở tại Thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An, đây là một địa chỉ uy tín cho những bạn mua khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín và đúng chuẩn. xây dựng và trải qua nhiều năm năm phát triển, Nhà Thuốc 37 đã có nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Khẩu trang tận nơi thuốc 37 là loại khẩu trang vải 3 lớp với tác dụng chống bụi, kháng khuẩn, chống tia UV, hoàn toàn có thể giặt và tái sử dụng lại đến 30 lần. Đây là lựa chọn của nhiều người như một biện pháp tự bảo vệ khỏi tác hại của khói bụi và dịch bệnh.

Lý do bạn nên lựa chọn loại khẩu trang vải kháng khuẩn tại nhà thuốc 37:

 • Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Châu Âu – INTERTEK
 • Là sản phẩm chất lượng có giấy chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật vương quốc.
 • Thiết kế ôm gọn mũi, miệng và cằm, tối ưu hoá khả năng bảo vệ. Tạo cảm giác dễ chịu khi mang.

Mua khẩu trang ở đâu tốt là điều mà nhiều người quan tâm. Nhà Thuốc 37 cam kết bán những sản phẩm khẩu trang chất lượng, chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 4 – Lê Văn Hưu, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Cơ sở 2: 129 Võ Thị Sáu, Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Cơ sở 3: 13 đường Nguyễn Trung Ngạn, phường Trường Thi, TP Vinh,tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 097 250 52 00

Giờ 07:00 – 22:00

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoc37online.hangxachtayuc.nhathuoctotnghean/

Nhà Thuốc 37
Nhà Thuốc 37
Nhà Thuốc 37
Nhà Thuốc 37


2


Mưa Lạnh

Nhà Thuốc Hoàng Trường 1

Nhà Thuốc Hoàng Trường 1, là một trong những nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại Thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An. Kể từ khi ra mắt đến nay, Nhà Thuốc Hoàng Trường 1 đã khẳng định được uy tín đối với quý khách hàng tại địa phương.

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh ra mắt phức tạp thì khẩu trang là đồ dùng không thể thiếu của mỗi người dân khi ra đường hoặc làm hoạt động trong môi trường đông người, và có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu là địa chỉ mua uy tín. Vậy những bạn hãy đến ngay những nhà thuốc lớn, Trong số đó có Nhà Thuốc Hoàng Trường 1 để yên tâm khi mua hàng nhé.

Với phương châm tư vấn an toàn – kết quả – hết lòng, Nhà Thuốc Hoàng Trường 1 luôn đặt lợi ích quý khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • CS1: Đối Diện Chung Cư greenveiw 1, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An
 • CS2: 61 Phan Bội Châu, Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 096 412 28 89

Facebook: https://www.facebook.com/Hoangtruongpharma/

Nhà Thuốc Hoàng Trường 1
Nhà Thuốc Hoàng Trường 1
Nhà Thuốc Hoàng Trường 1
Nhà Thuốc Hoàng Trường 1

3


Mưa Lạnh

Nhà thuốc Hạnh Dũng

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm, dịch bệnh ncov-19 đang là vấn đề bức thiết của toàn cầu nói chung và của vương quốc Việt Nam nói riêng. Đây là vấn đề mà vẫn chưa xuất hiện một vương quốc nào hoàn toàn có thể giải quyết triệt để do đó, để tự bảo vệ sức khỏe và đường hô hấp của tôi, mỗi người nên trang bị cho mình những loại khẩu trang chống bụi tốt nhất mỗi khi đi ra ngoài. Và để giúp những bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành người thông thái trong việc lựa chọn dụng cụ bảo vệ sức khỏe, Toplist xin giới thiệu một địa chỉ mua khẩu trang đúng chuẩn, uy tín nữa tại TP. Vinh – tỉnh Nghệ An đó là Nhà thuốc Hạnh Dũng.

Tại Nhà thuốc Hạnh Dũng hiện có bán loại khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp cotton với điểm mạnh:

 • Đã được Bộ y tế kiểm định chất lượng
 • kết cấu 2 lớp vải cotton kháng khuẩn
 • hoàn toàn có thể tái sử dụng tới 30 lần giặt

Giữa thời đại khẩu trang y tế khan hiếm thì phương án thay thế bằng khẩu trang vải là hợp lý và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với nhà thuốc Hạnh Dũng để hoàn toàn có thể mua được loại khẩu trang có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn, chất lượng trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 146, đường Nguyễn Phong Sắc, Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Dế yêu: 0238 3847 642
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhathuocHanhDung/
Nhà thuốc Hạnh Dũng
Nhà thuốc Hạnh Dũng
Nhà thuốc Hạnh Dũng
Nhà thuốc Hạnh Dũng

4


Mưa Lạnh

Nhà thuốc Mậu Đường

Nhà thuốc Mậu Đường là một trong những địa chỉ uy tín tại thành phố Vinh. Với sự hết lòng trong công việc, quý khách hàng biết đến Nhà thuốc Mậu Đường không chỉ có về sự việc cung ứng sản phẩm khẩu trang chất lượng mà còn là nơi để trải nghiệm sự hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết quý khách hàng với Nhà thuốc Mậu Đường qua từng ngày làm việc, nơi quý khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ những việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức và kỹ năng sản phẩm.

Tại đây, nhà thuốc có cung ứng loại khẩu trang vải hoàn toàn có thể tái sử dụng sau khi giặt cho người dân trong thời kỳ khan hiến hàng khẩu trang y tế. Với phương châm tư vấn an toàn – kết quả – hết lòng mà Nhà thuốc Mậu Đường luôn đặt sức khỏe của quý khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đúng chuẩn mực, sử dụng khẩu trang đúng cách mang lại kết quả cho người dân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9 đường Lê Quý Đôn, Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Dế yêu: 098 242 67 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/224levietthuat/
Nhà thuốc Mậu Đường
Nhà thuốc Mậu Đường
Nhà thuốc Mậu Đường
Nhà thuốc Mậu Đường

5


Mưa Lạnh

Nhà thuốc Lê Hải

Trong bối cảnh khẩu trang khan hiếm, nhiều nhà phân phối bán giá “trên trời”, nhiều chuỗi nhà thuốc và những hệ thống siêu thị, bán lẻ khẳng định không tăng giá. Nhưng để tránh “cháy” hàng khi dịch Covid-19 còn nối dài, hầu hết đều khống chế số lượng bán 5-10 chiếc hoặc 1-2 hộp khẩu trang cho từng quý khách hàng. Nhưng Trong số đó, thì Nhà thuốc Lê Hải tại Thành phố Vinh luôn là một địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn và đáp ứng được lượng hàng lớn cho quý khách hàng.

Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể tìm cho mình những chiếc khẩu trang chất lượng và đảm bảo sức khỏe trong lúc dịch bệnh corona đang bùng phát. Với phương châm hoạt động đặt sự uy tín lên hàng đầu, Nhà Thuốc Lê Hải luôn phấn đấu để nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm từ quý quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Đức Cảnh, P. Hưng Bình, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Dế yêu: 0983931012
 • Facebook: https://www.facebook.com/le.hai.35380
Nhà Thuốc Lê Hải
Nhà Thuốc Lê Hải
Nhà Thuốc Lê Hải
Nhà Thuốc Lê Hải

6


Mưa Lạnh

Siêu Thị Hàng trong nước Nhật-Hàn 317 Nguyễn Văn Cừ

Siêu Thị Hàng trong nước Nhật – Hàn ngụ tại 317 Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến cho những bạn là một trong những địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn với loại khẩu trang Nhật đảm bảo chất lượng.

Cùng với đó, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tại Shop đã làm nhiều quý khách hàng khen ngợi và thường xuyên có những dánh giá cao trên facebook. Những sản phẩm khẩu trang tại Siêu Thị Hàng trong nước Nhật – Hàn luôn được đảm bảo chính hãng.

Don tình trang dịch bệnh nên hàng khẩu trang rất khan hiếm và thường xuyên cháy hàng, bởi vậy nếu bạn muốn mua khẩu trang tại shop thì hãy liên hệ trước để được hỏi xem còn hàng hay không và được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 317 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Dế yêu: 0915545357
 • Facebook: https://www.facebook.com/anh.my.9083
Siêu Thị Hàng Nội Địa Nhật - Hàn
Siêu Thị Hàng trong nước Nhật – Hàn
Siêu Thị Hàng Nội Địa Nhật - Hàn
Siêu Thị Hàng trong nước Nhật – Hàn

7


Mưa Lạnh

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical là địa chỉ chuyên những sản phẩm khẩu trang vải su, phân phối sỷ- lẻ cho những hàng trên toàn quốc.

điểm mạnh của khẩu trang vải su:

 • Ngăn ngừa vi khuẩn
 • Chống bụi
 • Bảo vệ hệ hô hấp
 • Tính năng kháng khuẩn được bảo lưu sau 30 lần giặt
 • Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng( hoàn toàn có thể dùng được nhiều lần sau khi giặt)
 • Ôm sát mặt nhưng vẫn dễ thở
 • Hỗ trợ phòng được những bệnh lây nhiễmqua hô hấp và cản bụi mịn.

Ứng dụng của khẩu trang vải su rất đa dạng, hoàn toàn có thể dùng trong phòng thẩm mỹ, bệnh viện, phòng khám và nha khoa, môi trường công nghiệp, phòng dịch bệnh và chống bụi hằng ngày …Đây là sản phẩm phổ biến và rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán khẩu trang uy tín tại Tp. Vinh thì đây là địa chỉ đáng để bạn tìm hiểu thêm.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: SÔ 56 ĐƯỜNG HỒ HỮU NHÂN – PHƯƠNG VINH TÂN – TP VINH
 • Dế yêu: 0912.882.552
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024941150252
Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical
Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical
Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical
Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hải Đăng Phamaceutical

8


Mưa Lạnh

Pim Store 55 Lý Tự Trọng

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng, kèm theo với đó là rất nhiều bệnh, dịch bệnh sinh ra khiến cho mọi nhà đều rất lo lắng cho sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình. Bởi vậy nhu cầu mua và sử dụng những loại khẩu trang đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm của mọi người dân. Và trong danh sách những địa chỉ bán khẩu trang uy tín tại TP.Vinh này, Toplist giới thiệu tới những bạn shop bán khẩu trang chính hãng và đúng chuẩn đó là Pim Store.

Shop chuyên về những loại khẩu trang 3D nhỏ gọn và tiện nghi với những đặc trưng:

 • Phần thân được làm từ Polyester và vải lọc, có cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói, bụi, phấn hoa, vi khuẩn xâm nhập phòng chống những dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.
 • Quai khẩu trang được làm từ Elastic Fabric, giãn nở và mềm mại, không khiến đau và khó chịu khi sử dụng.
 • Thiết kế 3D thông minh cùng cấu trúc lọc đa lớp giúp ôm vừa khuôn mặt cho cảm giác thoải mái, dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt, độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông). Sử dụng kết quả khi lưu thông trên đường.

Hàng của shop thường về số lượng ít và có hạn, nên khi cần đặt hàng những bạn cũng nên liên hệ trước để đặt hàng trước hoặc kiểm tra có còn hàng hay không nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55 Lý Tự Trọng, Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 0706236866

Facebook: https://www.facebook.com/pim.tran.5

Pim Store 55 Lý Tự Trọng
Pim Store 55 Lý Tự Trọng
Pim Store 55 Lý Tự Trọng
Pim Store 55 Lý Tự Trọng

Từ khóa: Top 8 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Top 8 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Top 8 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *