Top 6 địa chỉ mua thủy hải sản giá rẻ và uy tín nhất tại quảng ninh đất mỏ

11-07-2020 6 34825 0 1

Báo lỗi

thủy hải sản ở quảng ninh đất mỏ phong phú về chủng loại và được đánh giá là thơm ngon, đậm đà hơn những vùng biển khác. Đến quảng ninh đất mỏ, những bạn sẽ thấy nhiều loại thủy hải sản thơm ngon ít nơi có như: sá sùng, ngán, hà, chả mực Hạ Long nổi tiếng… Vì thế khi đã đi đến quảng ninh đất mỏ có lẽ rằng những bạn sẽ muốn mua ít thủy hải sản đem về. Bài viết toplist này sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ mua thủy hải sản uy tín tại quảng ninh đất mỏ.

123456

1


Vu Luan

thủy hải sản Vân Đồn 399

thủy hải sản Vân Đồn 399 chuyên cung ứng toàn bộ những mặt hàng thủy hải sản tươi sống được cung ứng như: sá sùng Quan Lạn, mực tươi Cô Tô, móng tay Cô Tô, cù kỳ Vân Đồn, cua biển Vân Đồn, mực khô Cô Tô, tôm biển Vân Đồn, hàu sữa Vân Đồn, chả mực Bà Nụ và nhiều loại thủy hải sản tôm, cua, cá, mực… khác.


Đến với thủy hải sản Vân Đồn, những bạn sẽ:

 • Có nguồn thực phẩm tươi sống mỗi ngày.
 • Giá cả hợp lý.
 • Mua hàng thuận tiện, tiết kiệm thời gian.
 • Được tư vấn lựa chọn những mặt hàng thủy hải sản theo từng mùa, cách chế biến, bảo quản thủy hải sản luôn tươi ngon.

Mọi mặt hàng ở đây đều được đánh bắt tại huyện Vân Đồn và đảo Cô Tô, chất lượng đảm bảo, thơm ngon bổ dưỡng, không chứa chất bảo quản. Nên bạn cũng rất có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 399 Lý Anh Tông, Cái Rồng, Vân Đồn, quảng ninh đất mỏ
 • Dế yêu: 098 528 65 22
Hải sản Vân Đồn 399 đảm bảo tươi ngon, chất lượng
thủy hải sản Vân Đồn 399 đảm bảo tươi ngon, chất lượng
Hải sản Vân Đồn 399
thủy hải sản Vân Đồn 399


2


Vu Luan

Shop thủy hải sản Quý Thuận

Một sự lựa chọn tuyệt vời nữa giành cho du khách khi có nhu cầu mua thủy hải sản tại quảng ninh đất mỏ đó đó là Shop thủy hải sản Quý Thuận.


thủy hải sản Quý Thuận là một sự lựa chọn tuyệt vời nữa cho du khách khi tới quảng ninh đất mỏ. những loại thủy hải sản ở Shop này cực kì đa dạng và luôn tươi ngon vì được lấy vào những chuyến đi trước tiên trong ngày của ngư dân. Đến đây, những bạn sẽ thấy những loại thủy hải sản cực kì đa dạng, bạn cũng rất có thể chọn và mua làm quà về cho gia đình.


thủy hải sản Quý Thuận bày bán thủy hải sản với mức giá cực kì hấp dẫn. thủy hải sản Quý Thuận chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của thủy hải sản đến tay người tiêu dùng, cam kết là sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 QL18, Đại Yên, Hạ Long, quảng ninh đất mỏ
 • Dế yêu: 0203 3857 033
Hải sản Qúy Thuận là một sự lựa chọn tuyệt vời nữa cho du khách khi tới Quảng Ninh
thủy hải sản Qúy Thuận là một sự lựa chọn tuyệt vời nữa cho du khách khi tới quảng ninh đất mỏ
Cửa Hàng Hải Sản Quý Thuận
Shop thủy hải sản Quý Thuận

3


Vu Luan

Chợ cá cảng Hạ Long

Nằm phía cuối chợ Hạ Long 1 sau núi Bài Thơ, cảng cá Hạ Long (quảng ninh đất mỏ) là một trong những khu Sale thủy hải sản theo dạng bán lẻ lôi cuốn nhiều người tiêu dùng nhất ở thành phố này.

điểm mạnh của chợ là toàn bộ những loại thủy hải sản đều tươi sống do được đưa trực tiếp từ những ghe thuyền đánh bắt lên bờ. Mực và bạch tuộc còn sống bò trong rổ. Ghẹ biển còn sống loại to được bán với giá chỉ hơn trăm nghìn cho từng kg. Ốc sư tử, ốc gai, ốc hút, sò huyết còn tươi sống được chất đầy trong rổ. Cá tầm, cá bống mú, cá chẽm, toàn bộ đều còn tươi sống, bơi lội trong nước. Khu chợ sống động đến tận chiều. những ghe chở thủy hải sản liên tục cập bờ để đưa hàng lên chợ. Ngoài tươi sống, giá cả của thủy hải sản thấp hơn những chợ khác cũng là điểm cộng khiến nhiều người tìm tới mua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chợ Hạ Long 1, Vạn Xuân, Bạch Đằng, Hạ Long, quảng ninh đất mỏ
Chợ cá cảng Hạ Long
Chợ cá cảng Hạ Long
Chợ cá cảng Hạ Long
Chợ cá cảng Hạ Long

4


Vu Luan

Chợ thủy hải sản Hòn Gai

Điểm đến thú vị của nhiều du khách trước khi rời khỏi Hạ Long là chợ thủy hải sản Hòn Gai, ở đây bán bạt ngàn những loại thủy hải sản tươi ngon với giá cũng khá “phải chăng”. Chợ hoạt động từ sáng sớm, nhưng đông đúc và tấp nập nhất phải tầm từ 7h – 9h sáng.

Chợ ngay sát biển, những con thuyền đánh cá từ biển về rất có thể chở thẳng vào bến của chợ ngay dưới chân núi Bài Thơ. Từng gánh tôm biển nặng trĩu được những ngư dân gánh đồ lên chợ đỏ au. Những gánh mực vẫn còn đấy đấy trắng, nhấp nháy vẫn chưa kịp chuyển sang những red color sẫm như thường thấy ở những chợ đầu mối..Chợ bán nhiều những loại thủy hải sản từ tôm, cá, cua, ghẹ, mực, sò huyết, hàu,… nhưng nổi tiếng nhất vẫn là chả mực. Chả được làm từ những con mực nang nặng trên dưới 1 kg còn tươi rói và được giã bằng tay nên giữ được nguyên hương vị đậm đà của mực.

Khách đến chợ chủ yếu là khách du lịch, thường đến sau mỗi lần kết thúc kỳ nghỉ, chuẩn bị lên xe về nhà. Giá cả ở đây nhìn chung cũng phải chăng và khá dễ mua, khách thoải mái mặc cả để có mức giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hòn Gai, Hạ Long, quảng ninh đất mỏ
Chợ hải sản Hòn Gai
Chợ thủy hải sản Hòn Gai
Chợ Hải Sản Hòn Gai
Chợ thủy hải sản Hòn Gai

5


Vu Luan

Chợ thủy hải sản Cái Dăm – Bãi Cháy

Bãi Cháy nằm ở phố Vườn Đào, thuộc khu vực Bãi Cháy, TP. Hạ Long, cách bến tàu du lịch Vịnh Hạ Long khoảng 1km, cách bến xe và cầu Bãi Cháy 2km. Quý khách rất có thể tìm mua được những mặt hàng thiết yếu ở đây với giá cả hợp lý, thoải mái lựa chọn.

Dân cư khu vực Bãi Cháy tự hào có chợ Cái Dăm bạt ngàn thủy hải sản tươi roi rói, tầng trệt của chợ với 300 điểm Sale những mặt hàng nông sản, thực phẩm, thủy sản tươi sống. những loại thủy hải sản ở chợ đều là những đặc sản biển tươi sống, với nhiều chủng loại phong phú như: Mực, tôm, cua, cá, ghẹ, ngao, bề bề, tu hài, sá sùng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tiên Ông, Bãi Cháy, Hạ Long, quảng ninh đất mỏ
Chợ Hải Sản Cái Dăm - Bãi Cháy
Chợ thủy hải sản Cái Dăm – Bãi Cháy
Chợ Hải Sản Cái Dăm - Bãi Cháy
Chợ thủy hải sản Cái Dăm – Bãi Cháy

6


Vu Luan

Chợ cá Bến Do

Chợ cá Bến Do nằm cuối đường Đất Đỏ – cây số 4, TP. Cẩm Phả. Nếu không biết rõ đường đi, bạn chỉ việc đến trung tâm thành phố và hỏi người dân ở đây, mọi người sẽ nhiệt tình chỉ đường đến tận nơi. Chợ cá nằm ven bờ vịnh Bái Tử Long với nguồn thủy hải sản phong phú nên có đầy đủ những loại cá, tôm, và cả những đặc sản mà nhiều địa phương khác không tồn tại.

không chỉ là người dân trong vùng, mà nhiều tiểu thương ở địa phương khác cũng đến chợ cá Bến Do để mua cất thủy hải sản vận chuyển đi những nơi. Với rất nhiều những loại thủy hải sản tươi sống như: cá song, cá hói, ghẹ, sam, mực, tôm sú… chợ cá Bến Do là chợ đầu mối cung ứng nguồn thủy hải sản cho người dân TP. Cẩm Phả. Nếu đi chợ từ sớm, những bạn sẽ chọn được những loại thủy hải sản tươi ngon mà giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: đường Đất Đỏ – cây số 4, Cẩm Phả, quảng ninh đất mỏ
Chợ cá Bến Do
Chợ cá Bến Do
Chợ cá Bến Do
Chợ cá Bến Do

Từ khóa: Top 6 địa chỉ mua thủy hải sản giá rẻ và uy tín nhất tại quảng ninh đất mỏ, Top 6 địa chỉ mua thủy hải sản giá rẻ và uy tín nhất tại quảng ninh đất mỏ, Top 6 địa chỉ mua thủy hải sản giá rẻ và uy tín nhất tại quảng ninh đất mỏ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *